VIẾT CÙNG A BANKER’S SECRET

by A Banker's Secret· Monday, 23.01.2017· # # # #

“Phải nhắn tin cảm ơn chị nhiều mới được. Em theo dõi page ABS được 3 năm rồi ạ. Mà lúc đó em nghiện sắm đồ skincare nên không hạn chế dưỡng buổi tối được. Em mua nhiều ơi là nhiều, thế mà da chẳng khá lên được. Cuối cùng qua nước ngoài, em đọc lại bài viết của chị rồi lại muốn quyết tâm thử sống không skincare-nhiều-bước. Em bỏ hết, chỉ dùng nha đam bôi rồi đi ngủ. Kết quả là da đẹp lên hẳn chị ạ. Em đang đợi oil qua đây thì công cuộc dưỡng da là ngắn gọn luôn. Mà bên Mỹ đang đông, cực khô luôn chị. Mà em thì ngại bôi dưỡng ẩm cơ thể. Em thử cách dùng bàn chải chà người. Hồi đầu rát, còn mụn trên lưng thì nổi nhiều hơn. Em kiên trì, giờ da mịn mướt mà lại không hề khô tí nào. Em cám ơn chị rất nhiều. Vì những bài viết hữu ích của chị.”

demo1

Đây là chia sẻ từ một bạn khách của ABS. Lắm khi bán được nhiều hàng k vui bằng nhận được một đoạn tin nhắn thế này đâu. Không phí công mình suốt ngày lèo nhèo về việc tẩy tế bào chết đều đặn, và hãy để da được thở.

Tẩy da chết mang lại lợi ích cho tất cả các loại da từ khô, thường, nhờn; và giúp cải thiện tình trạng da khô bong tróc chỉ trong vài ngày; đánh đuổi mụn lẩn mẩn hiệu quả; giúp da sáng mịn hồng hào đều màu. Và khi k còn lớp hàng rào là lớp tế bào chết cứng đầu, làn da của bạn mới được “ăn uống” thật sự. Tỉ thứ dưỡng da trên bàn trang điểm của bạn lúc này mới phát huy được sự lợi hại của chúng. Giả sử bạn k tẩy tế bào chết, kem hoặc dầu dưỡng có thể chỉ được tối đa là 50% hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên dọn dẹp da chết, con số này có thể vượt quá 100%. Mình nói k điêu. Vì chỉ cần tự chiêm nghiệm thông qua lượng sản phẩm sử dụng, bạn sẽ thấy khi da bạn càng “tốt”, lượng dưỡng bạn cần càng ít. Ví dụ cụ thể là mình: trong tình trạng da rất khô, mình phải dùng đến hơn 10 giọt May Monsoon cho mặt (và sẽ vẫn thế nếu k chịu khó lấy đi lớp da khô khó chịu này); ngược lại, khi tình hình cải thiện, mình chỉ cần khoảng 5 giọt cho toàn bộ mặt, cằm và cổ. Chuyện rằng tự lực cánh sinh chính là thế chứ gì nữa.

Và cho các bạn chả sợ gì chỉ sợ già: tẩy tế bào chết là công cụ đơn giản nhất, dễ dàng nhất, rẻ nhất, thú vị nhất để “chống” lão hoá. Da là lớp tế bào “giao diện” của bạn. Bạn hỗ trợ da loại bỏ thành phần thừa, đã chết, đẩy nhanh quá trình tái tạo, bắt da tập thể dục, giúp “tinh thần” da tinh tấn. Nên tất nhiên da sẽ trẻ lâu hơn đúng chứ?

Bữa nọ mình viết loằng ngoằng các thứ kể lể lẫn triết lý này nọ. Dang dở chưa xong. Nhưng trong lúc viết mình nảy ra ý định phát động phong trào “viết cùng ABS” để làm phong phú thêm cái The Still Room đang đìu hiu nhà chúng tôi. Bài có thể về bất kỳ chuyện vớ vẩn đến long trọng nào trên cõi đời này. Miễn là duyệt được chúng tôi duyệt liền, rồi chụp hình minh hoạ phù hợp, rồi lên bài, rồi gửi cho bạn nhuận bút tức là sản phẩm hoặc tinh dầu mix đặc biệt của ABS.

Nghe có vẻ cũng được, nhề?!

photos by A Banker’s Secret