“Achilles” Foot Salve

365,000 VNĐ

Clear selection

Theo y học phương Đông, bàn chân là trái tim thứ hai, bởi tất cả các bộ phận trên cơ thể đều kết nối với đôi chân. Tuy nhiên, đôi bạn ngụ ở “phương xa” này thường lại nhận được rất ít sự quan quan tâm của chúng ta. Đấy là chưa kể bị chèn ép, bó buộc cả ngày trong những đôi giày thời thượng (hoặc bỏ mặc chả được nâng đỡ trong mấy đôi dép lê mỏng quẹt). Rồi cuối ngày cũng không được tắm rửa, lau khô cẩn thận.

Sáp Dưỡng Chân ra đời từ thú vui ABS mỗi tối ngâm chân trong nước ấm pha chút tinh dầu để giảm đau, hỗ trợ tuần hoàn máu, tiêu hóa, bài tiết, giảm căng thẳng mệt mỏi, dễ ngủ, thư giãn tinh thần… Tên sản phẩm được đặt theo vị anh hùng á thần trong thần thoại Hy Lạp – Achilles, người được mẹ là nữ thần sông Thetis tắm mình trong dòng sông Styx ngay từ khi mới ra đời, với mong muốn mang lại cho con mình sự bất tử. Tuy nhiên, người mẹ lại quên nhúng phần gót chân của Achilles vào nước sông. Chính sự đãng trí này của bà đã gián tiếp gây nên cái chết của chàng trong cuộc chiến thành Troy. Đây cũng là lời nhắc nhở ý nhị về tầm quan trọng của đôi bàn chân mà ABS luôn ghi nhớ.

ABS cẩn thận chắt lọc dược tính của cây liên mộc và hoa oải hương, vốn là những loại thảo dược có công dụng giảm đau, hỗ trợ cơ, sụn và xương. Hai loại cây này còn rất hữu ích đối với những vết thương nhỏ và cải thiện nhiều vấn đề về da. Các thành phần dầu, bơ thực vật, sáp mỡ lông cừu và keo nha đam được nhũ hoá khéo léo để tạo ra chất sáp vừa mềm mượt dễ sử dụng, lại vừa tạo ra được lớp dưỡng chất dày dặn hết sức vỗ về, nâng niu đôi bàn chân bạn. Nếu có thể bước vào trang sách cổ, ABS sẵn lòng tặng cho chàng chiến binh Achilles một hũ Sáp Dưỡng Chân mang chính tên chàng. Hẳn rằng chàng đã không gục ngã bởi mũi tên của hoàng tử Paris.

Thành Phần Bí Mật Dầu Quả Bơ, Ô-liu, Hải Ly, Ba-ba-su; bơ Hạt Mỡ, sáp Mỡ Lông Cừu, keo Nha Đam, sáp nhũ hoá; chiết xuất Liên Mộc, Oải Hương; chất bảo quản tự nhiên; tinh dầu Đàn Hương, Nhũ Hương, Hoa Cam, Đỗ Tùng, Cỏ Gừng và Hương Thảo.
Sử Dụng & Bảo Quản Có thể dùng nhiều lần trong ngày, tùy vào tình trạng bàn chân/da bàn chân và nhu cầu, sở thích. Sản phẩm có thể gây trơn trượt và bất tiện khi đi lại. Tốt nhất sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi đã rửa sạch hoặc/và ngâm chân với nước ấm/tinh dầu/thảo mộc. Việc ngâm chân, vệ sinh chân sạch sẽ, kể cả gốc móng, kẽ chân và lau khô ráo trước khi nghỉ ngơi rất hữu ích để giữ gìn sức khỏe đôi chân. Có thể đeo một đôi tất mỏng, thoái mái sau khi đã bôi sáp.
Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nhiệt độ cao và dao động nhiệt lớn. Sử dụng tốt nhất trong vòng 9-12 tháng.
Dành Cho Da , , , ,
Chia Sẻ