“Autumn” essential oil

445,000 VNĐ

Clear selection

Dường như là mùi hương được yêu thích nhất trong bộ sưu tập hương 4 mùa nhà ABS, Thu huyền hoặc với hương gỗ trầm ấm, có cảm giác hơi khói nhẹ, lẫn cùng mùi-gió dìu dịu, khe khẽ ngọt.

Hỗn hợp tinh dầu Thu với nhiều notes hương gỗ, gợi nhắc đến một khu rừng vào mùa lá rụng, khi cái lạnh sắp ghé thăm, người ta hối hả gom củi chuẩn bị sưởi ấm trước một mùa giá rét sắp về.

Bạn có thể dùng tinh dầu trong các ứng dụng đơn giản trong gia đình như:

* dùng trong máy khuếch tán hương thơm, pha loãng để xịt phòng, dùng trong đèn đốt tealight thơm phòng, nhỏ vào gỗ, đá, hoặc các chất liệu tán hương khác để làm sạch không khí, hỗ trợ hô hấp, nâng đỡ sức khỏe tinh thần

* nhỏ 3-5 giọt vào nước dùng để xông mặt, hoặc xả tóc, hoặc dùng trong ngâm bồn giúp chăm sóc làn da và mái tóc

* thậm chí có thể đổ một ít nước trắng vào ngăn nước xả máy giặt, rồi nhỏ tầm 5-15 giọt tinh dầu (tuỳ lượng quần áo) để thay cho nước xả hương liệu tổng hợp. Làm cách này một thời gian, quần áo và nệm gối nhà bạn luôn thơm thoang thoảng mùi tinh dầu – vừa nết na dễ chịu lại vừa độc đáo khó lẫn.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Tinh dầu nguyên chất Đàn Hương, Nhũ Hương, Hoàng Đàn, Gỗ Hồng, Nhục Đậu Khấu, Quýt.
Sử Dụng & Bảo Quản
Luôn pha loãng trước khi sử dụng trên da. Tuyệt đối không dùng tinh dầu nguyên chất trên da vì dễ gây kích ứng.
Nhớ đậy nắp kín sau khi sử dụng. Không để dầu tiếp xúc quá nhiều với không khí. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ