Campfire Soap

276,000 VNĐ296,000 VNĐ

Clear selection

Cảm giác ấm áp yên tâm toả ra từ những ngọn Lửa Trại khơi gợi cảm hứng cho chúng tôi tạo ra loại xà phòng này.

Lượng dầu Ô-liu dồi dào (50% trên thành phần dầu sử dụng) giúp xà phòng vừa làm sạch vừa duy trì ẩm tốt cho da. Thành phần tinh dầu đặc biệt có đàn hương (sandalwood essential oil) là một trong những hương liệu xa xỉ và đắt đỏ nhất trên thế giới: thông qua khứu giác, đàn hương giúp thư giãn, giảm đau đầu, căng thẳng… khi dùng trên da, đàn hương giảm ngứa ngáy, kích ứng, cấp ẩm, làm se, điều hoà bã nhờn – là lựa chọn tuyệt hảo cho hầu hết tình trạng da từ khô đến dầu, kể cả chàm (eczema). Kết hợp với khả năng khử mùi, làm sạch, khử khuẩn của than hoạt tính, Lửa Trại còn mang lại lợi ích đáng kể cho tình trạng mụn.

Mùi hương rất trầm và rất ấm.

Thành Phần Bí Mật Sản phẩm xà phòng hoá của dầu Ô-liu và Dừa ; Trà và Lá Nguyệt Quế, Than Hoạt Tính; tinh dầu Đàn Hương, Nhũ Hương, Đỗ Tùng, Hoa Cam, Hương Thảo, Cỏ Gừng.
Sử Dụng & Bảo Quản Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để rửa mặt, tắm. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da.
Để xà phòng nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước. Có thể cắt cục xà phòng thành 2-4 phần nhỏ sử dụng dần.
Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 1.5 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ