“Day Dreamer” Serum

125,000 VNĐ315,000 VNĐ

Clear selection

“Kẻ Mộng Mơ” ra đời từ một đơn hàng đặc biệt theo yêu cầu của một bạn khách hàng, đúng vào thời điểm bạn Banker bị khủng hoảng tinh thần khá nặng nề. Khi đó mình như người đi trên mây, mọi thứ cứ lơ lơ lửng lửng. Mình đã định từ chối gợi ý về một loại dầu phù hợp với da dầu, mụn ẩn, nhưng vẫn mềm ẩm dịu dàng. Vậy mà “Day Dreamer” lại ra đời hết sức nết na, hơn kỳ vọng của mình rất nhiều. Đến mức ABS phải để sản phẩm tình cờ này lên kệ luôn.

Day Dreamer tạo một lớp bảo vệ nhẹ nhàng mà vững chắc cho làn da bạn, nhờ thành phần dầu thực vật phong phú giàu dưỡng chất. Chiết xuất thảo mộc trong sản phẩm tăng cường thêm độ ẩm, chống lão hóa, giúp da tăng cường tuần hoàn, tạo độ bóng khỏe.

Mùi hương ngọt ngào đáng yêu nhất trong bộ ba serum nhà ABS.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Dầu Hạt Chia, Hoa Anh Thảo, Mâm Xôi Đỏ, Tầm Xuân, Mè; chiết xuất Nha Đam, Hoa Đậu Biếc, Hoa Cơm Nguội, Kê Huyết Đằng, Cỏ Roi Ngựa; Squalane; tinh dầu Đơn Sâm, Hoắc Hương, Tràm Trà, Nhục Đậu Khấu, Cam Hương.
Sử Dụng & Bảo Quản
Dùng như một sản phẩm dưỡng ẩm đơn lẻ thông thường. Hoặc kết hợp với các sản phẩm khác trong các bước chăm sóc da của bạn. Tham khảo thêm bài viết.
Lượng dùng: 2-4 giọt mỗi lần cho cả mặt và cằm.
Đậy nắp kín sau khi dùng. Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt hơn khi bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ