Fisherman Soap

176,000 VNĐ198,000 VNĐ

Clear selection

Ngư Phủ là xà phòng làm từ 100% dầu dừa. Là loại xà phòng “ngầu” nhất vì vốn được làm dành riêng cho những người đi biển, nhờ đặc tính tạo bọt ổn định và khả năng làm sạch tuyệt vời ngay cả trong nước mặn hoặc nước cứng. Đất sét xanh từ thung lũng Amargosa (Nevada) không những là thành phần khử mùi tối ưu, mà còn là những hạt mát-xa li ti giúp tẩy tế bào da chết. Mùi hương mạnh mẽ, hắc nồng, tạo cảm giác khoẻ khoắn, nam tính.

Thành Phần Bí Mật Sản phẩm xà phòng hoá của dầu Dừa; Rong biển Nori hoặc/và Bạc hà Mèo, đất sét xanh Zeolite; tinh dầu Đơn Sâm, Hoắc Hương, Hương Thảo, Phong Lữ, Hoa Cam.
Sử Dụng & Bảo Quản Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để tắm, rửa tay. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da. Lưu ý không dùng Fisherman cho da/vùng da khô, nhạy cảm, hoặc dễ kích ứng.
Để xà phòng nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước. Có thể cắt cục xà phòng thành 2-4 phần nhỏ sử dụng dần.
Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 1.5 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da ,
Chia Sẻ