For Gypsies & Tea Lovers Hand Cream

250,000 VNĐ

Clear selection

Bạn nên biết: Đôi tay bạn già đi nhanh hơn da mặt! Da trên mu bàn tay là kẻ “phản chủ” khó lường nhất. Nếu ai đó thương mến những đôi tay yêu kiều, họ có thể sẽ hiểu lầm về tuổi tác thật của bạn trước khi kịp ngước nhìn khuôn mặt được chăm chút cẩn thận.

Kem Dưỡng Tay Cho Những Kẻ Lang Bạt Thích Thưởng Trà chắt lọc chút hương và công dụng thảo mộc tuyệt vời của hoa cúc La Mã, cúc vạn thọ và oải hương, cùng những nguyên liệu giản dị thuộc quen để nâng niu đôi tay bạn. Lớp dưỡng thông thoáng và thấm rất nhanh, mà cũng rất bền chắc, không giảm tác dụng nhiều dù là sau khi rửa tay.

Sản phẩm mang hương thơm ngọt của các loại hoa lẫn chút mùi va-ni – như buổi chiều trong vườn, thong thả bên tách trà ấm.

Thành Phần Bí Mật Chiết xuất Cúc La Mã, Cúc Vạn Thọ, Oải Hương; bơ Hạt Mỡ; dầu Hạnh Nhân, Quả Bơ, Mầm Ngũ Cốc; keo Nha Đam; sáp nhũ hoá, sáp ong, tinh dầu.
Sử Dụng & Bảo Quản Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày, tuỳ theo độ ẩm da và nhu cầu, sở thích.
Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín khi không dùng đến. Tránh nhiệt độ cao và dao động nhiệt lớn. Sử dụng tốt nhất trong vòng 9 tháng đến 1 năm.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ