Hipster Farmer Soap

170,000 VNĐ185,000 VNĐ

Clear selection

Loại xà phòng với những thành phần thân thương thuần nông, Hai Lúa “Chất” Chơi là sự kết hợp giản dị gần gũi của dầu nền, và mùi hương tinh dầu trầm ấm ngọt ngào, phảng phất mùi gỗ.

Sản phẩm phù hợp với hầu hết loại và tình trạng da; vỗ về từ làn da thường đến khô, nhạy cảm, tổn thương do ánh nắng, và tốt cho cả da dầu/mụn; làm mềm da và ngăn mất nước.

Thành Phần Bí Mật Sản phẩm xà phòng hoá của dầu Cám Gạo, Mầm Ngũ Cốc, Hải Ly, Dừa, Cọ; Trà Lúa Mạch, hạt Kiều Mạch, Lúa Mạch và Đậu Gà xay; tinh dầu Hoàng Đàn, Hoắc Hương, Sả Hồng, Đỗ Tùng, Cam Hương, Quýt.
Sử Dụng & Bảo Quản Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để rửa mặt, tắm. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da.
Để xà phòng nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước. Có thể cắt cục xà phòng thành 2-4 phần nhỏ sử dụng dần.
Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 1.5 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da , , , ,
Chia Sẻ