Honey Oatmeal Soap

216,000 VNĐ226,000 VNĐ

Clear selection

Mật Ong & Yến Mạch là xà phòng đầu tiên của ABS, là nơi chứa rất nhiều niềm vui nỗi buồn của chúng tôi. Mỗi mẻ xà phòng như một mẻ bánh được chăm chút tỉ mỉ: nào là vắt sữa hạnh nhân, nào là trộn mật ong, rồi rắc yến mạch,… Rồi thì xuýt xoa với thành phẩm thơm ngon vàng ngậy.

Sản phẩm phù hợp với hầu hết loại và tình trạng da; dịu dàng và dễ chịu khi dùng cho em bé; đặc tính kháng khuẩn, chống dị ứng của mật ong và yến mạch vỗ về những làn da “khó tính”, nhạy cảm và dễ dị ứng.

Mùi hương thơm ngọt nhẹ và trầm ấm hệt như một mẻ bánh mới ra lò.

Thành Phần Bí Mật Sản phẩm xà phòng hoá của dầu Hạnh Nhân, Bơ, Ô-liu, Dừa, Cọ, Hải Ly; Mật Ong, Yến Mạch, Phấn Hoa, Sữa Hạnh Nhân; tinh dầu Đơn Sâm, Đinh Hương, Gừng, Cam Ngọt.
Sử Dụng & Bảo Quản Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để rửa mặt, tắm. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da.
Để xà phòng nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước. Có thể cắt cục xà phòng thành 2-4 phần nhỏ sử dụng dần.
Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 1.5 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ