Le Thé Glacé Soap

184,000 VNĐ

Clear selection

Từ gợi ý của cô em thân thiết mê mùi hương vanilla, Ly Trà Đá ngọt ngào như lời làm nũng của cô gái nhỏ, lãng mạn với một cái tên Pháp (là biệt danh của cô ấy), mà cũng thật giản dị gần gũi như mối thân tình bạn gặp mỗi ngày.

Sản phẩm phù hợp với da nhạy cảm, dễ mụn; giúp cân bằng bã nhờn tự nhiên cho da. Trà hoa đậu biếc và oải hương góp phần tăng cường collagen và elastin, duy trì làn da bóng sạch khoẻ mạnh và chống lão hoá. Đất sét bentonite nhẹ nhàng tẩy da chết và lấy bớt dầu thừa trên da.

Mùi hương vô cùng ngọt ngào nhưng lại cũng rất thanh mát như một ly nước cam vừa tăng cường vitamin C vừa giải nhiệt mùa hè.

Thành Phần Bí Mật Sản phẩm xà phòng hoá của dầu Hạt Nho, Ô-liu, Hải Ly, Dừa, Cọ và sáp Mỡ Lông Cừu; trà hoa Đậu Biếc và Oải Hương; đất sét bentonite, tinh dầu và tinh chất Vỏ Cam, Va-ni, Bạc Hà.
Sử Dụng & Bảo Quản Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để rửa mặt, tắm. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da.
Để xà phòng nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước. Có thể cắt cục xà phòng thành 2-4 phần nhỏ sử dụng dần.
Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 1.5 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ