Le Thé Glacé Soap

179,000 VNĐ

Clear selection

Từ gợi ý của cô em thân thiết mê mùi hương son dưỡng Vanilla-Ylang, Ly Trà Đá ngọt ngào như lời làm nũng của cô gái nhỏ, lãng mạn với một cái tên Pháp (là biệt danh của cô ấy), mà cũng thật giản dị gần gũi như mối thân tình bạn gặp mỗi ngày.

Sản phẩm phù hợp với da thường, hỗn hợp; giúp cân bằng bã nhờn tự nhiên cho da, duy trì làn da bóng sạch khoẻ mạnh. Hoa oải hương khô và cám yến mạch nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, đồng thời là thành phần chống dị ứng tự nhiên.

Mùi hương ngọt ngào như chiếc bánh va-ni mê hoặc, nhưng lại không gây ngán bởi đã được “phủ” thêm chút hoàng lan dịu dàng.

Thành Phần Bí Mật Sản phẩm xà phòng hoá của dầu Ô-liu, Hải Ly, Dừa, Cọ; Cám Yến Mạch, Oải Hương khô; tinh dầu Ngọc Lan Tây và tinh chất Va-ni.
Sử Dụng & Bảo Quản Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để rửa mặt, tắm. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da.
Để xà phòng nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước. Có thể cắt cục xà phòng thành 2-4 phần nhỏ sử dụng dần.
Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 1.5 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da ,
Chia Sẻ