“Matcha Latte” Body Cream

515,000 VNĐ

Clear selection

“Phù thuỷ” ABS chỉ có thói quen dưỡng thể bằng dầu, nên sản phẩm Kem Dưỡng Thể này ra đời là nhờ đơn hàng đặc biệt của một bạn khách hàng rất thân mến. Bạn ấy chỉ yêu cầu dầu sử dụng trong sản phẩm là chất dầu “Rubik” vì yêu mến đặc tính kháng khuẩn và làm sáng da của loại dầu này; phần còn lại, bạn ấy hoàn toàn tin tưởng ở ABS.

Vốn tính phiêu lưu, ABS quyết định kết hợp những nguyên liệu lạ và xa xỉ nhất mình có trong tay: yến mạch và tơ tằm thuỷ phân phủ một lớp lụa là lên da bạn; sữa ong chúa chống mất nước, chống lão hoá và giúp tái tạo da; 2 loại bơ thực vật cao cấp là mư-rư và cẩm quỳ thích hợp với da khô, lão hoá, nứt nẻ, thậm chí tốt cho cả tình trạng viêm nang lông, vảy nến và chàm.

Đặc biệt hơn nữa, mùi hương Kem Dưỡng Thể chính là niềm tự hào của chúng tôi, và là sự trầm trồ của các bạn khách hàng. Một trong các bạn ấy phải thốt lên rằng: “… hệt như đi ngang qua nhà máy chè ở quê em!”

Thành Phần Bí Mật Chiết xuất Sữa Ong Chúa, Trà Xanh, Cam Thảo; bơ Quả Bơ, Cẩm Quỳ, Xoài, Mư-rư; dầu Hạnh Nhân, Quả Bơ, Hải Ly, Hạt Chia, Hoa Anh Thảo, Trẩu Xoan; keo Nha Đam; Yến mạch và Tơ tằm Thuỷ phân; sáp nhũ hoá, tinh chất Nhài, Va-ni.
Sử Dụng & Bảo Quản Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày, tuỳ theo độ ẩm da và nhu cầu, sở thích. Sử dụng trên toàn bộ cơ thể hoặc các vùng da mong muốn.
Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nhiệt độ cao và dao động nhiệt lớn. Sử dụng tốt nhất trong vòng 5 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ