“Muse” Exfoliating Cleanser

335,000 VNĐ

Clear selection

Muse là tên gọi chung của các thi thần trong thần thoại Hy Lạp, gồm 9 nữ thần bảo trợ nghệ thuật, thi ca và thiên văn. Sở dĩ sản phẩm Tẩy Tế Bào Chết cho Da Mặt có cái tên này vì nó ra đời từ một sự lú lẫn nho nhỏ và cảm hứng bất chợt xuất phát từ sự đuểnh đoảng đó.

Với hạt tẩy dùng trong sản phẩm là trần bì và rễ cam thảo, “Muse” nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết trên da bạn, đồng thời làm mềm và sáng da. Sản phẩm phù hợp với nhiều tình trạng và loại da, kể cả làn da nhạy cảm dễ kích ứng. Muse mang đến một làn da bóng bẩy, căng mịn ngay sau khi sử dụng – không kém các nàng thơ kiều diễm trong tích truyện xưa.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Bột Trần Bì, Cam Thảo; dầu Quả Bơ, Hạt Trà, Trẩu Xoan; bơ Cẩm Quỳ, Mư-rư, Hạt Mỡ; nước Bạc Hà, Hoa Cam; Yến mạch Thuỷ phân; chiết xuất Mật Ong; sáp nhũ hoá.
Sử Dụng & Bảo Quản Dùng 2-3 lần/tuần, vào buổi tối, trước xà phòng/sữa rửa mặt. Có thể sử dụng đơn lẻ không kèm xà phòng/sữa rửa mặt. Dùng được cho môi.
Làm ướt mặt. Lấy một ít sản phẩm ra tay, thêm nước để tạo hỗn hợp mềm hơn rồi mát-xa đều sản phẩm khắp mặt trong 2-3 phút. Để yên sản phẩm trên da khoảng 2-3 phút nữa rồi  rửa sạch.
Bạn có thể cảm thấy hơi nóng khi đang mát-xa sản phẩm trên da. Điều này là bình thường.
Đậy nắp kín, tránh để nước rơi vào. Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ