“Pacer” Facial Mist

475,000 VNĐ

Clear selection

Sở dĩ Xịt khoáng “Người Dẫn Tốc” có cái tên hơi lạ như vậy là do lúc nảy sinh ý tưởng về sản phẩm, mỗi tuần mình chạy luỹ tiến full marathon… thiết nghĩ đang nóng nực có em này phun sương giải nhiệt thì còn gì bằng.

Có lần mình bị “xèo” bắp chân vào ống pô xe, mang em này ra dùng tại chỗ… sau đó vết thương không rộp một tí nào, chỉ thâm lại rồi kéo vảy và bong đi, không để sẹo luôn.

Bạn nên dùng ngay sau khi rửa mặt sạch, và dùng tuỳ thích trong ngày, giúp làm mát dịu cả làn da lẫn tâm hồn.

• Bạc Nano với kích thước siêu nhỏ giúp tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, nấm, virus nguy hiểm, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi và tăng đề kháng tự nhiên cho tế bào.

• Dưỡng chất từ Nha Đam, Rễ Mẫu Đơn, Tảo Bẹ giữ ẩm, kháng viêm, đồng thời chống oxy hóa, điều hòa hệ miễn dịch, giúp giải độc, duy trì sự trẻ trung, khoẻ mạnh và săn chắc của tế bào da.

• Nước Biển Sâu với độ tinh khiết tuyệt vời và dồi dào khoáng chất giúp da luôn tươi tắn, trong lành, hồng hào.

• Chiết xuất Nấm Shiitake giúp ngăn chặn quá trình hao mòn collagen, cải thiện cấu trúc và chất lượng collagen.

• Thơm dịu ngọt cực kỳ dễ thương với blend tinh dầu từ Sensuous Pinkie.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Nước Cất, Nước Nha Đam, Nano Bạc, chiết xuất Rễ Mẫu Đơn, chiết xuất Tảo Bẹ, chiết xuất Nấm Shiitake, nước Biển Sâu, dầu Macadamia thuỷ phân, tinh dầu..
Sử Dụng & Bảo Quản Dùng ngay sau khi rửa mặt sạch, và dùng tuỳ thích nhiều lần trong ngày để bổ sung độ ẩm cho da khi cảm thấy cần thiết.
Khuyến khích dùng trên các vết bỏng nhẹ hoặc bỏng nắng.
Đậy nắp kín sau khi dùng. Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ