Shepherd’s Pomade

445,000 VNĐ

Clear selection

Pomade là sản phẩm tạo kiểu tóc có thành phần chính là dầu hoặc mỡ. Pomade mang lại vẻ bóng bẩy và mượt mà cho tóc của người sử dụng. Không giống các sản phẩm tạo kiểu khác (hair wax hay gel), pomade không khô đi và giữ tóc lâu hơn. Pomade ra đời từ khoảng thế kỷ 18, và ban đầu thành phần chính yếu là mỡ gấu hoặc mỡ lợn.

Một trong những yếu tố chính tạo nên pomade của A Banker’s Secret là mỡ lông cừu. Cũng từ đây mà chúng tôi đặt cho nó một cái tên gợi liên tưởng về vẻ lãng tử, nhiệt huyết phiêu lưu khám phá, trí tưởng tượng táo bạo và lòng dũng cảm: Shepherd’s Pomade. Với bản tính cầu toàn, ABS còn sử dụng các loại thảo mộc tốt cho tóc. Để pomade của chúng tôi không chỉ là sáp tạo kiểu, mà còn chăm sóc tỉ mỉ cho tóc và da đầu bạn. Hơn thế, Shepherd’s Pomade có mùi thơm trầm ấm giúp thư giãn làm dịu tâm trí, đồng thời còn có thể giúp bạn quyến rũ thêm (một vài) ai đó đang ở gần bạn.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Mỡ lông cừu, Sáp ong; dầu Thầu Dầu, Argan, Quả Bơ, Jojoba, Ô-liu; chiết xuất Bồ Công Anh, Hạt Cỏ Cà-ri, Bồ Kết; tinh dầu Đàn Hương, Hoàng Đàn, Nhũ Hương, Đinh Hương, Gừng, Oải Hương, Hoa Cam, Cỏ Gừng, Bạc Hà.
Sử Dụng & Bảo Quản
Pomade thường được sử dụng để tạo các kiểu tóc ducktail, pompadour, quiff. Hoặc đơn giản là vuốt hoặc tạo kiểu theo cách của riêng bạn.
(1) Làm ẩm tóc hoặc bắt đầu khi tóc bạn còn hơi ẩm sau khi gội.
(2) Lấy ra một lượng pomade vừa đủ tuỳ vào độ dài ngắn của tóc, vùng tóc hoặc kiểu tóc dự định. Bạn vẫn có thể bổ sung thêm sản phẩm sau đó nếu thầy cần. Xoa đều pomade trên 2 lòng bàn tay để làm tan và mềm sản phẩm.
(3) Sử dụng 2 lòng bàn vuốt đều pomade lên toàn bộ mái tóc hoặc phần tóc mong muốn. Lưu ý cả phần chân tóc để phát huy độ giữ nếp của sản phẩm. Shepherd’s Pomade có dầu thực vật, thảo mộc và tinh dầu nên không gây ngứa mà còn dịu dàng chăm sóc cho da đầu.
(4) Bây giờ bạn có thể tạo kiểu, rẽ ngôi, vuốt nếp bằng tay hoặc bằng lược. Nếu muốn củng cố thêm nếp tóc, hãy thêm pomade.
Pomade gốc dầu và sáp nên giữ nếp tốt, sau này chúng tôi còn cải tiến công thức để sản phẩm có thể “tự làm sạch”, nên bạn thậm chí chỉ cần gội đầu kỹ với nước ấm ấm mà không cần đến dầu gội. Shepherd’s Pomade vì thế vừa mang tính thẩm mỹ (tạo kiểu tóc) vừa mang tính chăm sóc (ủ dưỡng tóc và trị liệu da đầu, chân tóc).
Đậy nắp kín, tránh để nước rơi vào sản phẩm. Để nơi mát mẻ, tránh nhiệt độ cao và dao động nhiệt lớn. Sử dụng trong vòng 9 tháng.
Dành Cho Da
Chia Sẻ