“Spring” essential oil

450,000 VNĐ

Clear selection

Mùi hương Xuân nằm trong bộ sưu tập hương thơm dựa trên cảm hứng về 4 mùa trong năm. Xuân là mùa đầu tiên, cũng là mùi hương đầu tiên (được dùng trước hết trong xà phòng Xuân) từ đó “mở đường” cho việc hoàn thiện các mùi hương còn lại, cho 4 mùa cùng khoe sắc, cho một năm tròn đầy.

Xuân với hương hoa mùa mới vừa nồng nàn, lại vừa mềm mại ngọt ngào. Sự kết hợp đơn thuần của Ngọc Lan Tây, Đơn Sâm Hoa Hồng Châu Âu (Otto) mang đến hương thơm khó cưỡng không ngờ. Xuân khá nữ tính, ngọt dịu dàng chừng mực.

Bạn có thể dùng tinh dầu trong các ứng dụng đơn giản trong gia đình như:

* dùng trong máy khuếch tán hương thơm, pha loãng để xịt phòng, dùng trong đèn đốt tealight thơm phòng, nhỏ vào gỗ, đá, hoặc các chất liệu tán hương khác để làm sạch không khí, hỗ trợ hô hấp, nâng đỡ sức khỏe tinh thần

* nhỏ 3-5 giọt vào nước dùng để xông mặt, hoặc xả tóc, hoặc dùng trong ngâm bồn giúp chăm sóc làn da và mái tóc

* thậm chí có thể đổ một ít nước trắng vào ngăn nước xả máy giặt, rồi nhỏ tầm 5-15 giọt tinh dầu (tuỳ lượng quần áo) để thay cho nước xả hương liệu tổng hợp. Làm cách này một thời gian, quần áo và nệm gối nhà bạn luôn thơm thoang thoảng mùi tinh dầu – vừa nết na dễ chịu lại vừa độc đáo khó lẫn.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Tinh dầu nguyên chất Ngọc Lan Tây, Hoa Hồng, Đơn Sâm.
Sử Dụng & Bảo Quản
Luôn pha loãng trước khi sử dụng trên da. Tuyệt đối không dùng tinh dầu nguyên chất trên da vì dễ gây kích ứng.
Nhớ đậy nắp kín sau khi sử dụng. Không để dầu tiếp xúc quá nhiều với không khí. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ