“Summer” essential oil

425,000 VNĐ

Clear selection

Hạ quyết liệt, đầy sức sống của hoa lá những ngày tươi tốt nhất trong năm. Cần đến 12 loại tinh dầu khác nhau để “tạo nên” một mùa hè với đầy đủ những cung bậc cả về màu sắc, hương thơm, cảm xúc và sự chuyển biến của nắng mưa tròn đầy rực rỡ. Hương thơm mang lại cảm giác hơi “spicy” ở nốt hương cuối và giữa, nhưng tổng quan thì chua nhẹ và mát mát thảo mộc.

Hương mùa Hạ nằm trong sưu tập hương thơm dựa trên cảm hứng về 4 mùa trong năm của nhà ABS.

Bạn có thể dùng tinh dầu trong các ứng dụng đơn giản trong gia đình như:

* dùng trong máy khuếch tán hương thơm, pha loãng để xịt phòng, dùng trong đèn đốt tealight thơm phòng, nhỏ vào gỗ, đá, hoặc các chất liệu tán hương khác để làm sạch không khí, hỗ trợ hô hấp, nâng đỡ sức khỏe tinh thần

* nhỏ 3-5 giọt vào nước dùng để xông mặt, hoặc xả tóc, hoặc dùng trong ngâm bồn giúp chăm sóc làn da và mái tóc

* thậm chí có thể đổ một ít nước trắng vào ngăn nước xả máy giặt, rồi nhỏ tầm 5-15 giọt tinh dầu (tuỳ lượng quần áo) để thay cho nước xả hương liệu tổng hợp. Làm cách này một thời gian, quần áo và nệm gối nhà bạn luôn thơm thoang thoảng mùi tinh dầu – vừa nết na dễ chịu lại vừa độc đáo khó lẫn.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Tinh dầu nguyên chất Đinh Hương, Hoắc Hương, Bách Lý Hương, Hoa Hồng, Đỗ Tùng, Hương Thảo, Thông, Pơ-mu, Quýt, Bạc Hà.
Sử Dụng & Bảo Quản
Luôn pha loãng trước khi sử dụng trên da. Tuyệt đối không dùng tinh dầu nguyên chất trên da vì dễ gây kích ứng.
Nhớ đậy nắp kín sau khi sử dụng. Không để dầu tiếp xúc quá nhiều với không khí. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ