“The Lunarian” Serum

170,000 VNĐ455,000 VNĐ

Clear selection

Đây là loại dầu vốn ban đầu mình làm cho riêng mình dùng, với mong muốn kết hợp những thành phần mình yêu thích nhất trong cùng một sản phẩm, kết quả thu được phải thật mềm, thật mịn, và thật nhẹ.

Vốn dĩ không định bán, nên ban đầu mình không sử dụng tinh dầu trong sản phẩm, hoặc đợt nào có nhã hứng thì thêm một tẹo ấm áp hương gỗ của “Thu” essential oil blend vào.

Tình cờ dịp nọ bạn mình hỏi có loại dầu nào hợp cho da khô, mẫn cảm không… mình nghĩ ngay đến loại này. Và để tạo cảm giác cũng như công dụng “cao cấp” trọn vẹn, mình quyết định dùng luôn mùi của The Scented Water vào sản phẩm hoàn chỉnh.

Loại dầu mới này có thể xem là khúc tam tấu của Rubik, May Monsoon, The Scented Water – tạo nên cảm giác vỗ về ngay từ khi nhận thấy hương thơm, mềm mại khi chạm lên da, và hoàn toàn nhẹ nhõm sau khi sử dụng.

Mình đặt tên sản phẩm là “The Lunarian”, theo cách mình gọi người bạn “giúp” mình hoàn thiện nó, và khiến mình có hứng thú đem nó lên kệ. “Cư dân Mặt Trăng” – cũng rất đúng tinh thần mơ màng, nhẹ nhàng, thư thái của chất dầu.

“The Lunarian” phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt cực kỳ mịn và sáng da.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Dầu Hạnh Nhân, Quả Bơ, Thầu Dầu, Hạt Chia, Hoa Anh Thảo, Trẩu Xoan, Xương Rồng; Chiết xuất Nha Đam, hoa Nhung Tuyết, Hoa Cơm Nguội, Cam Thảo; tinh dầu.
Sử Dụng & Bảo Quản
Dùng như một sản phẩm dưỡng ẩm đơn lẻ thông thường. Hoặc kết hợp với các sản phẩm khác trong các bước chăm sóc da của bạn. Tham khảo thêm bài viết.
Lượng dùng: 2-4 giọt mỗi lần cho cả mặt và cằm.
Đậy nắp kín sau khi dùng. Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt hơn khi bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ