The Scented Water

445,000 VNĐ

Clear selection

“Nước Thơm” đúng nghĩa là… nước thơm – hỗn hợp nước cây phỉ và keo nha đam được ướp hương với tinh dầu nguyên chất. Nôm na thì đây chính là toilet water/body splash/after shave theo cách gọi của phương Tây, là sản phẩm (thường là) dành cho nam giới dùng sau khi tắm, cạo râu để mang lại cảm giác thơm tho, sảng khoái; đồng thời làm mịn da, se khít lỗ chân lông và xoa dịu các vết trầy xước nhỏ (nếu có).

Sản phẩm định vị dành cho nam (tuy nhiên cũng nhận được rất nhiều ưu ái của các bạn nữ khách thân mến), nên mùi hương rất nam tính. Hương gỗ nồng nàn chiếm ưu thế, thêm chút gắt ấm của gừng, chút ngọt của oải hương, cuối cùng được “làm mát” bằng cỏ gừng và bạc hà. Cảm giác khi vừa mới dùng trên cơ thể sẽ thấy (hương đầu) hơi gắt. Tuy nhiên mùi dịu đi khá nhanh (khoảng 2-3 phút). Và độ chừng 15-20 phút sau hương chỉ còn thoang thoảng rất bí ẩn và quyến rũ.

Sản phẩm không chứa cồn hay chất định hương; tỷ lệ hương liệu (tinh dầu) trong Nước Thơm đạt chuẩn eau de toilette, tức là 5-15% (thông thường splash hoặc after shave chỉ ở mức 1-3%). Tuỳ vào thời tiết, nhiệt độ, môi trường và mức độ vận động của người dùng, sản phẩm lưu hương trên cơ thể khoảng 2-6 giờ. Ngoài công dụng cơ bản, hương Nước Thơm giúp giảm đau đầu hiệu quả, thích hợp dùng để an thần, thiền định. Xoa lên gan bàn chân hoặc các vùng cơ thể khác còn có tác dụng làm ấm trong mùa đông.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Nước Cây Phỉ, Keo Nha Đam; tinh dầu Đàn Hương, Hoàng Đàn, Nhũ Hương, Đinh Hương, Gừng, Oải Hương, Hoa Cam, Cỏ Gừng, Bạc Hà.
Sử Dụng & Bảo Quản
Có thể dùng nhiều lần trong ngày. Sau khi tắm và/hoặc cạo râu hoặc thời điểm tuỳ ý, đổ sản phẩm ra lòng bàn tay rồi vỗ hoặc xoa lên mặt, cổ hoặc bất kỳ vị trí trên cơ thể.
Bảo quản ở chỗ mát hoặc ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy nắp kỹ sau khi dùng. Sử dụng tốt nhất trong vòng 1 năm.
Dành Cho Da
Chia Sẻ