“Thieves” essential oil

285,000 VNĐ

Clear selection

Câu chuyện về Tinh dầu “Đạo Chích” bắt đầu với những nhà buôn hương liệu và gia vị ở Châu Âu. Khi đại dịch “Cái Chết Đen” tấn công lục địa này, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người, nhà vua quyết định đóng cửa tất cả các bến cảng. Giao thương đình trệ khiến các nhà buôn gần như khánh kiệt. Để tự cứu mình, họ quyết định đột nhập vào các gia đình chết vì dịch hạch “hôi của” đem bán và trao đổi lấy tiền hoặc thức ăn. Với kiến thức về hương liệu, họ tránh được bệnh dịch bằng cách bôi lên người dấm ngâm một số loại thảo dược nhất định.

Những tên đạo chích thông thái này thành công tới mức mở được hiệu buôn phát đạt trong thời buổi khó khăn. Lời đồn đến tai nhà vua, và ngài ra lệnh tóm cho kỳ được những tên trộm này để moi ra bí mật của chúng. Cuối cùng có 4 tên bị bắt và đồng ý khai ra các loại dược thảo này hòng bảo toàn mạng sống. Nhà vua lập tức cho loan báo công thức bí mật đến khắp cùng dân chúng…

Có đến 17 phiên bản khác nhau của câu chuyện này, và trong mỗi phiên bản người ta lại nêu ra những loại thảo dược khác đôi chút. Thông thường Thieves oil có chứa các loại tinh dầu hoặc thảo mộc  sau: đinh hương, chanh, quế, bạch đàn chanh, hương thảo. Đây đều là những loại thảo mộc nóng ấm và mạnh mẽ, có tính kháng khuẩn và làm sạch tuyệt vời.

Thieves là hỗn hợp tinh dầu nóng, có các đặc tính chính là làm sạch, khử khuẩn, giảm đau, hỗ trợ hô hấp, phục hồi năng lượng, tạo cảm giác ấm áp an tâm

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Tinh dầu Đạo Chích, phiên bản riêng của ABS có chứa tinh dầu Đinh Hương, Quế, Khuynh Diệp, Bạch Đàn Chanh, Nhũ Hương, Chanh, Hương Thảo.
Sử Dụng & Bảo Quản
Luôn pha loãng trước khi sử dụng trên da. Tuyệt đối không dùng tinh dầu nguyên chất trên da vì dễ gây kích ứng.
Tham khảo bài viết.
Nhớ đậy nắp kín sau khi sử dụng. Không để dầu tiếp xúc quá nhiều với không khí. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ