“Winter” essential oil

435,000 VNĐ

Clear selection

Đông giòn như ngọn lửa ấm, an ủi nồng nàn như đất mẹ. Mùi hương hơi hắc và ngái, lẫn ngọt, mạnh nồng nhưng đặc biệt vỗ về.

Mùi hương này phù hợp bất cứ khi nào bạn cần sự an tĩnh, lắng đọng, cần được an ủi nuông chiều. Hoặc nếu bạn thấy bản thân đã quá tròn vẹn đủ đầy, nhưng lòng bạn vẫn thênh thang cho một chút ấm áp nghèn nghẹn ùa vào – thì hãy nhớ đến hỗn hợp tinh dầu mùa Đông.

Hương mùa Đông nằm trong sưu tập hương thơm dựa trên cảm hứng về 4 mùa trong năm của nhà ABS.

Bạn có thể dùng tinh dầu trong các ứng dụng đơn giản trong gia đình như:

* dùng trong máy khuếch tán hương thơm, pha loãng để xịt phòng, dùng trong đèn đốt tealight thơm phòng, nhỏ vào gỗ, đá, hoặc các chất liệu tán hương khác để làm sạch không khí, hỗ trợ hô hấp, nâng đỡ sức khỏe tinh thần

* nhỏ 3-5 giọt vào nước dùng để xông mặt, hoặc xả tóc, hoặc dùng trong ngâm bồn giúp chăm sóc làn da và mái tóc

* thậm chí có thể đổ một ít nước trắng vào ngăn nước xả máy giặt, rồi nhỏ tầm 5-15 giọt tinh dầu (tuỳ lượng quần áo) để thay cho nước xả hương liệu tổng hợp. Làm cách này một thời gian, quần áo và nệm gối nhà bạn luôn thơm thoang thoảng mùi tinh dầu – vừa nết na dễ chịu lại vừa độc đáo khó lẫn.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Tinh dầu nguyên chất Hoắc Hương, Nhũ Hương, Phong Lữ, Gừng, Ngọc Lan Tây, Hoa Cam, Cam Ngọt.
Sử Dụng & Bảo Quản
Luôn pha loãng trước khi sử dụng trên da. Tuyệt đối không dùng tinh dầu nguyên chất trên da vì dễ gây kích ứng.
Nhớ đậy nắp kín sau khi sử dụng. Không để dầu tiếp xúc quá nhiều với không khí. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ