“Xuân” Soap

180,000 VNĐ207,000 VNĐ

Clear selection

Chúng tôi đã từng rất băn khoăn khi chọn tên cho loại xà phòng này, vì tên gọi cũng như mùi hương của các loại dầu, tinh dầu sử sụng trong sản phẩm thực sự là một vườn hoa ngát hương. Cuối cùng, mùa đầu tiên trong năm là lựa chọn ngắn gọn mà hiệu quả nhất.

Xuân phù hợp với tình trạng da khô, nhạy cảm, lão hoá, kích ứng, vảy nến (psoriasis), chàm (eczema). Đất sét hồng giúp tẩy tể bào chết nhẹ nhàng, đồng thời tăng cường tuần hoàn máu cho da.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Sản phẩm xà phòng hoá của dầu Hoa Anh Thảo, Hạt Mơ, Ô-liu, Dừa, Cọ, Hải Ly; Hoa Cơm Nguội khô, Đất sét Hoa Hồng; tinh dầu Đơn Sâm, Hoàng Lan, Hoa Hồng.
Sử Dụng & Bảo Quản Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để rửa mặt, tắm. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da.
Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước.
Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 1.5 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.
Có thể cắt cục xà phòng thành 2-4 phần nhỏ sử dụng dần. Phần chưa dùng đến cất trong túi hoặc hộp kín gió, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao sẽ giữ được mùi hương và chất lượng lâu hơn.
Dành Cho Da ,
Chia Sẻ