“May Monsoon” Serum

150,000 VNĐ395,000 VNĐ

Clear selection

Tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, gió mùa hè mang hơi ẩm và mưa từ Ấn Độ Dương đến các nước Đông Nam Á và Ấn Độ. Gió mùa vào thời gian này đóng vai trò quan trọng hầu như trong mọi lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thuỷ điện,… của các quốc gia này. Gió mùa quá yếu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và kinh tế; quá mạnh lại gây ra thiên tai lũ lụt. Ở Ấn Độ, người ta đùa rằng gió mùa hè mới chính là bộ trưởng bộ tài chính.

Từ câu chuyện thực tế và âm sắc có phần hay hay lãng mạn của “gió mùa”, ABS suy nghĩ mãi về một sản phẩm khiến làn da bạn ẩm mượt mà vẫn nhẹ-như-không; và đặc biệt phải có công dụng chống lão hoá thật tốt. “May Monsoon” là một sự cầu kỳ nữa của chúng tôi, từ việc ấp ủ một thời gian rất lâu, đến tính toán chi tiết trong việc kết hợp các loại dầu, tận dụng các loại thảo mộc ngọt ngào, thơm nồng, cũng như tinh dầu nào dịu nhẹ, quý giá…

Dầu Chăm Sóc Da Mặt bao gồm các thành phần cân bằng cần thiết cho một làn da khoẻ mạnh. Dầu thấm rất nhanh, phù hợp với hầu hết tình trạng da (nhạy cảm, dễ kích ứng; lão hoá; khô nẻ; tổn thương do ánh nắng; viêm da, chàm, vảy nến; các nếp nhăn nhỏ). Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ điều trị sẹo, làm đều màu và giúp da hồng hào. Bạn còn có thể dùng sản phẩm lên vùng mắt để giảm nhăn và quầng thâm.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Dầu Hạt Mơ, Hạt Trà, Hoa Anh Thảo, Trẩu Xoan, Chùm Ngây, Xương Rồng, Mù U; chiết xuất Cúc Vạn Thọ, Cúc La Mã, Hoa Cơm Nguội, Râm Bụt, Trà Xanh và Hoa Nhung Tuyết; tinh dầu Cúc Đức, Nhũ Hương, Cỏ Gừng, Nhài, Sả Hồng, Hoắc Hương, Gỗ Hồng, Đàn Hương, Ngọc Lan.
Sử Dụng & Bảo Quản
Dùng như một sản phẩm dưỡng ẩm đơn lẻ thông thường. Hoặc kết hợp với các sản phẩm khác trong các bước chăm sóc da của bạn. Tham khảo thêm bài viết.
Lượng dùng: 3-4 giọt mỗi lần cho cả mặt và cằm.
Đậy nắp kín sau khi dùng. Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt hơn khi bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 6-9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ