DSCF2953

GỢI Ý SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG ẨM A BANKER’S SECRET

by The Banker ·
·

Dòng dầu dưỡng (moisturizing oils) của ABS đều là các sản phẩm đã hoàn chỉnh. Các công thức này là sự kết hợp giữa nhiều loại dầu thực vật và nhiều loại tinh dầu, và tuỳ đặc tính và công dụng riêng của từng loại dầu dưỡng mà còn có thể xuất hiện chiết xuất thảo mộc hoặc tinh chất đặc trị trong sản phẩm.

ABS gợi ý cho các bạn đẹp một số cách sử dụng dầu đơn giản và hiệu quả:

(1) Tẩy trang, làm sạch da: dùng một lượng dầu “hào phóng” massage trên da để hoà tan bụi bẩn, dầu thừa, cặn trang điểm. Lau sạch bằng bông tẩy trang.

(2) Massage: sau khi đã làm sạch da, dùng dầu massage trên da theo chuyển động vòng tròn (động tác cơ bản nhất) hoặc các “bài” massage của riêng bạn.

(3) Dưỡng ẩm:

* Dùng dầu thay cho các sản phẩm dưỡng da thông thường (kem, sữa dưỡng,…);

* Hoặc pha 1 giọt dầu (đối với da mặt) hoặc nhiều hơn (nếu là dưỡng thể) vào sản phẩm dưỡng bạn đang sử dụng;

* Hoặc dùng thay cho serum;…

Dù là dầu dưỡng hay bất kỳ sản phẩm dưỡng ẩm nào cũng vậy, cách sử dụng hiệu quả và tiết kiệm là: chấm/quệt sản phẩm lên da, dùng tay vỗ nhẹ để dầu phân bố đều, sau đó thực hiện các động tác massage/xoa, và cuối cùng là áp lòng bàn tay khắp bề mặt da để sức nóng giúp da hấp thu sản phẩm tốt hơn.

Thứ tự dưỡng ẩm thường là “nhẹ” trước, “nặng” sau; ví dụ nếu bạn có lotion – trình tự sẽ là lotion rồi dầu, còn nếu là kem hoặc bơ dưỡng – hãy dùng dầu trước.

(4) Kết hợp làm mặt nạ: trộn dầu chung với hỗn hợp mặt nạ tự nhiên bất kỳ do bạn “bào chế”.

(5) Tẩy tế bào chết cho môi: trộn vài giọt dầu, vài giọt mật ong với đường trắng là bạn đã có 1 thìa scrub trong-vòng-3-nốt-nhạc màh vẫn ngọt ngào và hiệu quả.

(6) Ngâm bồn: nhỏ 5-10 giọt dầu (hoặc hơn nữa tuỳ theo tình trạng da) vào bồn tắm nước ấm không chỉ tạo cảm giác thư giãn nhờ hương thơm tinh dầu, mà còn có thể giúp bạn bỏ qua luôn bước dưỡng thể sau đó.

* Lưu ý: ABS không đưa ra lời khuyên về số giọt dầu “giới hạn” hay “chuẩn” mỗi lần sử dụng. Tuỳ tình trạng da, tuỳ sở thích và thói quen của bạn. Tuy nhiên nếu để ý bạn sẽ nhận ra, khi da ngày càng khoẻ, lượng sản phẩm dưỡng ẩm “vừa đủ” cho da sẽ ngày càng giảm đi.

photos by A Banker’s Secret

Những câu chuyện khác

TUỔI 31, MẶT 13

by The Banker

Friday, 13.11.2015

Đọc

MỘT NGÀY VỚI BLEUBLEU

by The Banker

Sunday, 15.11.2015

Đọc

TRÁI TIM THỨ 2

by The Banker

Wednesday, 07.06.2017

Đọc

GÓI MÙA XUÂN

by The Banker

Sunday, 03.01.2016

Đọc

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu

WE ARE HOMEMADE BEAUTY.
HERE IN VIETNAM.

Follow chúng tôi