Tất Tần Tật

Sea Salt & Turmeric Scrub

Hạt muối trắng và đường nâu quen thuộc là thành phần “chủ chốt” tạo nên 2 sản phẩm tẩy tế bào chết đầu tiên của ABS. Muối Nghệ với những hạt muối li ti và tinh chất nghệ vàng giúp đẩy mạnh sự bong tróc của các tế bào da chết, thúc đẩy quá trình phát triển tế bào mới, làm sáng da, mờ sẹo. Đặc tính sát khuẩn tự nhiên của muối cũng tác động tích cực lên tình trạng viêm nang lông.

Sản phẩm mang hương va-ni ngọt ngào thư giãn và vô cùng đáng yêu.

Bạn có thể chọn giữa
* Hũ thuỷ tinh vuông trong suốt: xinh đẹp hơn một chút nhưng sẽ hơi nặng, kèm hộp giấy thích hợp dùng làm quà tặng hoặc trang trí tủ kệ; hoặc
* Hũ nhựa tròn nâu: xinh xắn vừa tay, tiện để trong nhà tắm, không lo trơn trượt dễ rơi vỡ.

Khối lượng tịnh sản phẩm: 405g

Thành Phần
Bí Mật

Muối Biển, Nước Cất, dầu Hạnh Nhân, Quả Bơ, Cám Gạo, Tinh Nghệ Vàng, sáp nhũ hoá, Glycerin, tinh dầu Va-ni, chất bảo quản tự nhiên.

Sử Dụng &
Bảo Quản

Để tiện dùng và để bảo quản sản phẩm tốt nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn một lượng sản phẩm đủ dùng trước khi tắm. Không nên dùng tay ướt lấy trực tiếp sản phẩm trong lúc tắm.

Lấy ra khỏi hũ một lượng sản phẩm bằng khoảng 2-3 thìa canh đầy (tablespoon), tương đương khoảng 30-50g, lượng dùng theo sở thích/nhu cầu.

(1) Làm ướt cơ thể.
(2) Mát-xa cơ thể với phần Muối Nghệ đã chuẩn bị trong khoảng 3-5 phút. Chăm chút kỹ hơn những vùng da thô ráp như đầu gối, khuỷu tay, gót chân.
(3) Có thể để yên sản phẩm trên da thêm khoảng vài phút nữa.
(4) Xả sạch sản phẩm & tiếp tục "quy trình" tắm gội của bạn.

Dùng đơn lẻ, hay trước hoặc sau xà phòng hoặc sữa tắm, tuỳ thói quen của mỗi người. Dùng 1-3 lần/tuần.

Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín, tránh để nước rơi vào phần sản phẩm chưa sử dụng. Sử dụng tốt nhất trong vòng 6-9 tháng.

Chia Sẻ

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu