Tất Tần Tật

Shepherd’s Pomade

Pomade là sản phẩm tạo kiểu tóc có thành phần chính là dầu hoặc mỡ. Pomade mang lại vẻ bóng bẩy và mượt mà cho tóc của người sử dụng. Không giống các sản phẩm tạo kiểu khác (hair wax hay gel), pomade không khô đi và giữ tóc lâu hơn. Pomade ra đời từ khoảng thế kỷ 18, và ban đầu thành phần chính yếu là mỡ gấu hoặc mỡ lợn.

Một trong những yếu tố chính tạo nên pomade của A Banker’s Secret là mỡ lông cừu. Cũng từ đây mà chúng tôi đặt cho nó một cái tên gợi liên tưởng về vẻ lãng tử, nhiệt huyết phiêu lưu khám phá, trí tưởng tượng táo bạo và lòng dũng cảm: Shepherd’s Pomade. Với bản tính cầu toàn, ABS còn sử dụng các loại thảo mộc tốt cho tóc. Để pomade của chúng tôi không chỉ là sáp tạo kiểu, mà còn chăm sóc tỉ mỉ cho tóc và da đầu bạn. Hơn thế, Shepherd’s Pomade có mùi thơm trầm ấm giúp thư giãn làm dịu tâm trí, đồng thời còn có thể giúp bạn quyến rũ thêm (một vài) ai đó đang ở gần bạn.

Thành Phần
Bí Mật

Mỡ lông cừu, Sáp ong; dầu Thầu Dầu, Argan, Quả Bơ, Jojoba, Ô-liu; chiết xuất Bồ Công Anh, Hạt Cỏ Cà-ri, Bồ Kết; tinh dầu Đàn Hương, Hoàng Đàn Virginiana, Nhũ Hương, Đinh Hương, Gừng, Oải Hương, Hoa Cam, Cỏ Gừng, Bạc Hà.

Sử Dụng &
Bảo Quản

Pomade thường được sử dụng để tạo các kiểu tóc ducktail, pompadour, quiff. Hoặc đơn giản là vuốt hoặc tạo kiểu theo cách của riêng bạn.
(1) Làm ẩm tóc hoặc bắt đầu khi tóc bạn còn hơi ẩm sau khi gội.
(2) Lấy ra một lượng pomade vừa đủ tuỳ vào độ dài ngắn của tóc, vùng tóc hoặc kiểu tóc dự định. Bạn vẫn có thể bổ sung thêm sản phẩm sau đó nếu thầy cần. Xoa đều pomade trên 2 lòng bàn tay để làm tan và mềm sản phẩm.
(3) Sử dụng 2 lòng bàn vuốt đều pomade lên toàn bộ mái tóc hoặc phần tóc mong muốn. Lưu ý cả phần chân tóc để phát huy độ giữ nếp của sản phẩm. Shepherd's Pomade có dầu thực vật, thảo mộc và tinh dầu nên không gây ngứa mà còn dịu dàng chăm sóc cho da đầu.
(4) Bây giờ bạn có thể tạo kiểu, rẽ ngôi, vuốt nếp bằng tay hoặc bằng lược. Nếu muốn củng cố thêm nếp tóc, hãy thêm pomade.
Pomade gốc dầu và sáp nên giữ nếp tốt, sau này chúng tôi còn cải tiến công thức để sản phẩm có thể "tự làm sạch", nên bạn thậm chí chỉ cần gội đầu kỹ với nước ấm ấm mà không cần đến dầu gội. Shepherd's Pomade vì thế vừa mang tính thẩm mỹ (tạo kiểu tóc) vừa mang tính chăm sóc (ủ dưỡng tóc và trị liệu da đầu, chân tóc).
Đậy nắp kín, tránh để nước rơi vào sản phẩm. Để nơi mát mẻ, tránh nhiệt độ cao và dao động nhiệt lớn. Sử dụng trong vòng 9 tháng.

Dành Cho Da

Chia Sẻ

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu