Tất Tần Tật

Tea Journal Soap

Câu chuyện về bánh xà phòng ấp ủ thứ thức uống phổ biến thứ hai trên hành tinh Trái Đất chỉ sau nước – TRÀ, bắt nguồn từ nhiều năm về trước. Ban đầu, ABS muốn đưa hẳn mùi của tinh dầu trà (Tea Leaf/Camellia Sinensis absolute oil) vào bánh xà phòng, cùng với việc sử dụng nước trà xanh Nhật Bản trong sản phẩm, nên “bánh trà” ấy được gọi là Japanese Green Tea soap.

Theo thời gian, những “cải tiến” và ngẫu hứng trong từng mẻ sản phẩm, nhất là về mùi hương, khiến bánh xà phòng trà xanh thực sự trở thành một cuộc hành trình dài ngát hương đầy suy tưởng… Nên từ năm 2024, xà phòng Japanese Green Tea xin mạn phép mang một cái tên mới nên thơ: Tea Journal.

Vẫn mãi là người bạn thân thiết tận tuỵ của làn da dầu/mụn, Tea Journal soap giúp
* làm se và săn chắc da,
* cân bằng thành phần bã nhờn tự nhiên, giúp tuyến bã giảm tiết dầu xấu, từ đó tránh được tình trạng bít tắc lỗ chân lông, và ngăn ngừa sự hình thành mụn một cách tự nhiên,
* hỗ trợ làm khô mụn nhanh.

Hương thơm Trà Ký ngọt rất dịu dàng, thanh mát, mà lại có một nốt trầm sâu lắng vỗ về, đặc biệt tạo cảm giác sạch sẽ – là sự kết hợp của 11 loại tinh dầu, không chỉ phát huy khả năng trị liệu trên da (làm se, kháng khử khuẩn), mà còn xoa dịu những lo lắng căng thẳng trong lòng bạn.

Thành Phần
Bí Mật

Sản phẩm xà phòng hoá của dầu Hạt Nho, Mù U, Dừa, Cọ, Hải Ly; Nước Trà Xanh Nhật, đất sét Nâu Chocolate Illite; tinh dầu Trầm Hương, Bách Xù Đỏ (Hoàng Đàn Virginiana), Hoắc Hương, Nhũ Hương, Nhục Đậu Khấu, Oải Hương, Lá Trà, Tràm Trà, Chanh Thái, Khuynh Diệp, Vỏ Quýt.

Sử Dụng &
Bảo Quản

Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để rửa mặt, tắm. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da.

Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, lưu ý tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước.

Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 2 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.

Có thể cắt cục xà phòng thành 2-3 phần nhỏ sử dụng dần. Phần chưa dùng đến cất trong túi hoặc hộp kín gió, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao sẽ giữ được mùi hương và chất lượng lâu hơn.

Để xà phòng chưa dùng đến trong tủ quần áo, vừa là cách bảo quản hiệu quả, vừa giúp tủ và quần áo mang hương thơm độc đáo, thanh sạch.

Chia Sẻ

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu