Tất Tần Tật

“Ezili” Hydrator

“Ezili” là tên của nữ thần nước, tình yêu và sắc đẹp trong thần thoại Benin.

Đúng với tinh thần tươi xanh giàu năng lượng và đầy sức sống của vị thần sông này, ABS tạo ra Trà Cấp Nước Ezili – một sản phẩm chăm sóc căn bản, hiệu quả và tuyệt vời cho mọi làn da và tình trạng da.

* Nếu da bạn khô, tăng cường thêm nước giúp việc khoá ẩm hiệu quả hơn, từ đó da bớt khô.

* Da dầu dễ mụn cũng có xu hướng thiếu nước, nên cấp ẩm thêm cho da cũng sẽ cải thiện được tình trạng tiết quá nhiều dầu và giảm mụn.

Hyaluronic acid (HA) là thành phần quen thuộc trong các loại serum cấp ẩm, tất nhiên không thể vắng mặt trong Ezili. Không còn là một cái tên xa lạ trong chăm sóc da hiện đại, HA vô cùng ”kiệt xuất” trong việc giúp da luôn ẩm mượt, bóng khoẻ, đàn hồi và mềm mại. HA là một loại đường đa (polysaccharide) vốn có trong cơ thể con người, và xuất hiện nhiều nhất giữa các tế bào da. Lượng HA vốn có trong cơ thể sẽ bị tháng năm “lấy cắp” dần dần, và suy giảm mạnh sau độ tuổi 40. Việc bổ sung HA bằng các sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp làn da bạn luôn đủ nước, tăng độ đàn hồi, đảo ngược tác hại của các gốc tự do; và còn hỗ trợ bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời.

Tuyệt hơn nữa, Ezili với thành phần phong phú các loại trà thảo mộc, cùng chiết xuất thảo mộc, mật ong Manuka, và các loại proteins giúp xoa dịu, cung cấp dưỡng chất và tạo lớp màng bảo vệ hiệu quả cho làn da. Thành phần peptides trong sản phẩm còn hỗ trợ quá trình sinh tổng hợp collagen, từ đó cải thiện tình trạng lão hoá, giúp da săn chắc, giảm nhăn và chảy xệ.

Mùi hương tự nhiên ngọt ngào dễ chịu từ thảo mộc.

Thành Phần
Bí Mật

Trà Nha Đam, Hoa Đậu Biếc, Cúc Vạn Thọ, Cúc La Mã, Hoa Cơm Nguội, Tía Tô Đất, Cam Thảo, Hồng Nụ, Cỏ Roi Ngựa; Yến Mạch và Tơ Tằm thủy phân; HA; chiết xuất Tre, Hạt Nho, Mật Ong Manuka, Lựu; Glycan Booster Peptide và Collagen thủy phân.

Sử Dụng &
Bảo Quản

Tốt nhất, sử dụng Ezili sau rửa mặt sạch (và bước cân bằng da/toner, nếu có).

Thông thường nếu có sản phẩm này ở bước đệm (giữa làm sạch và dưỡng/khoá ẩm), da bạn sẽ hấp thu các dưỡng chất trong sản phẩm dưỡng tốt hơn, và còn tiết kiệm được đáng kể lượng dưỡng cần dùng.

Dùng 2-3 giọt cho toàn bộ mặt, hoặc 4-5 giọt cho cả mặt và cổ.

Có thể dùng nhiều lần trong ngày để bổ sung độ ẩm cho da khi cảm thấy cần thiết.

Tuỳ tình trạng da, có thể dùng một mình Ezili mà không cần bước dưỡng hoặc khoá ẩm tiếp theo.

Đậy nắp kín sau khi dùng. Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt hơn khi bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 6 tháng.

Chia Sẻ

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu