Tất Tần Tật

Reed Diffuser

Bạn thích những không gian nhỏ trong nhà mình (buồng tắm, phòng ngủ, góc cầu thang,…) luôn thơm nức? Bạn lại không muốn dùng chai xịt phòng hay hương liệu hoá học? Đốt tinh dầu đôi khi cũng hơi lích kích… Vậy chắc bạn sẽ thích Bộ Khuếch Tán Hương Thơm nhà ABS đó!

Bộ sưu tập thơm tho này của ABS dựa trên cảm hứng về 4 mùa trong năm:
“Xuân” với hương hoa mùa mới vừa nồng nàn, lại vừa mềm mại ngọt ngào. Mùi hương khá nữ tính, ngọt dịu dàng chừng mực.
“Hạ” quyết liệt, đầy sức sống của hoa lá những ngày tươi tốt nhất trong năm. Hương thơm mang lại cảm giác hơi “spicy” ở nốt hương cuối và giữa, nhưng tổng quan thì chua nhẹ và mát mát thảo mộc.
“Thu” huyền hoặc với hương gỗ trầm trầm, lẫn cùng mùi-gió dìu dịu, khe khẽ ngọt.
“Đông” giòn như ngọn lửa ấm, an ủi nồng nàn như đất mẹ. Mùi hương hơi hắc và ngái, lẫn ngọt, mạnh nồng nhưng đặc biệt vỗ về.

Thành Phần
Bí Mật

Bộ Khuếch Tán của ABS bao gồm 3 món: (1) chai 200ml dung dịch thơm*, (2) lọ khuếch tán, (3) bó cây sậy toả hương.
* Tinh dầu sử dụng trong từng hương thơm
"Xuân": Ngọc Lan Tây, Hoa Hồng, Đơn Sâm
"Hạ": Đinh Hương, Hoắc Hương, Bách Lý Hương, Hoa Hồng, Đỗ Tùng, Hương Thảo, Thông, Pơ-mu, Quýt, Bạc Hà
"Thu": Đàn Hương, Nhũ Hương, Bách Xù Đỏ, Gỗ Hồng, Nhục Đậu Khấu, Quýt
"Đông": Va-ni, Phong Lữ, Gừng, Hoàng Lan, Hoa Cam, Vỏ Cam

Sử Dụng &
Bảo Quản

* Bắt đầu toả hương:
(1) Lắc đều chai và đổ dung dịch vào lọ rỗng kèm theo;
(2) Cắm cây sậy vào lọ toả hương;
(3) Đậy nắp kín phần dung dịch còn lại, bảo quản chỗ mát, tránh nắng.
* Lưu ý quan trọng:
(1) Đổ dung dịch càng đầy và cắm cây sậy kín hết phần miệng chai giúp cơ chế toả hương hiệu quả hơn.
(2) Đối với hỗn hợp mùi chứa nhiều hương giữa và hương cuối như “Thu” hoặc “Đông”, có thể mất từ 5-7 ngày để dung dịch thấm ướt đến ngọn cây sậy (không cần trở đầu cây sậy), và khi đó mới cảm nhận được mùi hương rõ ràng.
(3) Cây sậy không còn "vận chuyển" được hương thơm nếu đã chuyển màu vàng đậm. Bạn nên thay sậy mới.
(4) Để lọ khuếch tán trên những vị trí cao giúp hương thơm lan toả tốt hơn. Với mỗi 200ml sản phẩm, hương thơm có thể duy trì trong khoảng 1 năm (dung dịch thơm bay hơi hết).

Dành Cho Da

Chia Sẻ

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu