Tất Tần Tật

“Spring” essential oils blend

Mùi hương “Mùa Xuân” nằm trong bộ sưu tập hương thơm dựa trên cảm hứng về 4 mùa trong năm. Xuân là mùa đầu tiên, cũng là mùi hương đầu tiên (được dùng trước hết trong xà phòng Xuân) từ đó “mở đường” cho việc hoàn thiện các mùi hương còn lại, cho 4 mùa khoe sắc, cho một năm tròn đầy.

“Xuân” với hương hoa mùa mới vừa nồng nàn, lại vừa mềm mại ngọt ngào. Sự kết hợp đơn thuần của Ngọc Lan Tây, Đơn Sâm và Hoa Hồng Châu Âu mang đến hương thơm khó cưỡng không ngờ. Xuân khá nữ tính, ngọt dịu dàng chừng mực.

Ứng dụng:
Bạn có thể dùng tinh dầu trong các ứng dụng đơn giản trong gia đình như:
* Dùng trong máy khuếch tán hương thơm, pha loãng để xịt phòng, dùng trong đèn đốt tealight thơm phòng, nhỏ vào gỗ, đá, hoặc các chất liệu tán hương khác để làm sạch không khí, hỗ trợ hô hấp, nâng đỡ sức khỏe tinh thần;
* Nhỏ 3-5 giọt vào nước dùng để xông mặt, hoặc xả tóc, hoặc dùng trong ngâm bồn giúp chăm sóc làn da và mái tóc;
* Pha với dầu nền (thực vật) dùng trong massage (mặt và cơ thể), hoặc dùng như một sản phẩm dưỡng da trong các bước chăm sóc da hàng ngày hoặc thay thế cho kem dưỡng;
* Thậm chí có thể đổ một ít nước trắng vào ngăn nước xả máy giặt, rồi nhỏ tầm 5-15 giọt tinh dầu (tuỳ lượng quần áo) để thay cho nước xả hương liệu tổng hợp. Làm cách này một thời gian, quần áo và nệm gối nhà bạn luôn thơm thoang thoảng mùi tinh dầu – vừa nết na dễ chịu lại vừa độc đáo khó lẫn.

Thành Phần
Bí Mật

Tinh dầu nguyên chất Ngọc Lan Tây (Ylang Ylang), Hoa Hồng Châu Âu (Damask Rose), Đơn Sâm (Clary Sage).

Sử Dụng &
Bảo Quản

Luôn pha loãng trước khi sử dụng trên da. Tuyệt đối không dùng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da vì dễ gây kích ứng.

Nhớ đậy nắp kín sau khi sử dụng. Không để dầu tiếp xúc quá nhiều với không khí. Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh lửa, và xa tầm tay trẻ nhỏ. Có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Ghi chú thêm:
* Tỷ lệ an toàn và phổ biến ứng dụng trong pha chế dầu dưỡng/massage là 3-5 giọt tinh dầu trên 10ml dầu nền (1ml xấp xỉ 20 giọt) – dành cho người lớn. Tuỳ vào cảm giác/nhu cầu về hương thơm của người sử dụng, có thể tăng giảm trong ngưỡng trên. Ngoài ra, thường pha dầu massage cần lượng hương ít và nhẹ hơn.  Đối với dầu dưỡng ẩm, nên dùng 4-5 giọt (tinh dầu) trên 10ml nền.
* Nếu sử dụng cho bé sơ sinh và em bé, giảm tỷ lệ còn 1-2 giọt.

Chia Sẻ

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu