Tất Tần Tật

The Scented Water

“Nước Thơm” đúng nghĩa là… nước thơm – hỗn hợp nước cây phỉ và keo nha đam được ướp hương với tinh dầu nguyên chất. Nôm na thì đây chính là toilet water/body splash/after shave theo cách gọi của phương Tây, là sản phẩm (thường là) dành cho nam giới dùng sau khi tắm, cạo râu để mang lại cảm giác thơm tho, sảng khoái; đồng thời làm mịn da, se khít lỗ chân lông và xoa dịu các vết trầy xước nhỏ (nếu có).

Sản phẩm định vị dành cho nam (tuy nhiên cũng nhận được rất nhiều ưu ái của các bạn nữ khách thân mến), nên mùi hương rất nam tính. Hương gỗ nồng nàn chiếm ưu thế, thêm chút gắt ấm của gừng, chút ngọt của oải hương, cuối cùng được “làm mát” bằng cỏ gừng và bạc hà. Cảm giác khi vừa mới dùng trên cơ thể sẽ thấy (hương đầu) hơi gắt. Tuy nhiên mùi dịu đi khá nhanh (khoảng 2-3 phút). Và độ chừng 15-20 phút sau hương chỉ còn thoang thoảng rất bí ẩn và quyến rũ.

Sản phẩm không chứa cồn hay chất định hương; tỷ lệ hương liệu (tinh dầu) trong Nước Thơm đạt chuẩn eau de toilette, tức là 5-15% (thông thường splash hoặc after shave chỉ ở mức 1-3%). Tuỳ vào thời tiết, nhiệt độ, môi trường và mức độ vận động của người dùng, sản phẩm lưu hương trên cơ thể khoảng 2-6 giờ. Ngoài công dụng cơ bản, hương Nước Thơm giúp giảm đau đầu hiệu quả, thích hợp dùng để an thần, thiền định. Xoa lên gan bàn chân hoặc các vùng cơ thể khác còn có tác dụng làm ấm trong mùa đông.

Thành Phần
Bí Mật

Nước Cây Phỉ, Keo Nha Đam; tinh dầu Đàn Hương, Hoàng Đàn Virginiana, Nhũ Hương, Đinh Hương, Gừng, Oải Hương, Hoa Cam, Cỏ Gừng, Bạc Hà.

Sử Dụng &
Bảo Quản

Có thể dùng nhiều lần trong ngày. Sau khi tắm và/hoặc cạo râu hoặc thời điểm tuỳ ý, đổ sản phẩm ra lòng bàn tay rồi vỗ hoặc xoa lên mặt, cổ hoặc bất kỳ vị trí trên cơ thể.
Bảo quản ở chỗ mát hoặc ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy nắp kỹ sau khi dùng. Sử dụng tốt nhất trong vòng 1 năm.

Dành Cho Da

Chia Sẻ

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu