“Ezili” Hydrator

185,000 VNĐ580,000 VNĐ

Clear selection

Ezili là tên của nữ thần nước, tình yêu và sắc đẹp trong thần thoại Benin.

Đúng với tinh thần tươi xanh giàu năng lượng và đầy sức sống của vị thần sông này, ABS tạo ra Trà Cấp Nước Ezili – một sản phẩm chăm sóc căn bản, hiệu quả và tuyệt vời cho mọi làn da và tình trạng da.
• Nếu da bạn khô, tăng cường thêm nước giúp việc khoá ẩm hiệu quả hơn, từ đó da bớt khô.
• Da dầu dễ mụn cũng có xu hướng thiếu nước, nên cấp ẩm thêm cho da cũng sẽ cải thiện được tình trạng tiết quá nhiều dầu và giảm mụn.

Hyaluronic acid (HA) là thành phần quen thuộc trong các loại serum cấp ẩm, tất nhiên không thể vắng mặt trong Ezili. Không còn là một cái tên xa lạ trong chăm sóc da hiện đại, HA vô cùng ”kiệt xuất” trong việc giúp da luôn ẩm mượt, bóng khoẻ, đàn hồi và mềm mại. HA là một loại đường đa (polysaccharide) vốn có trong cơ thể con người, và xuất hiện nhiều nhất giữa các tế bào da. Lượng HA vốn có trong cơ thể sẽ bị tháng năm “lấy cắp” dần dần, và suy giảm mạnh sau độ tuổi 40. Việc bổ sung HA bằng các sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp làn da bạn luôn đủ nước, tăng độ đàn hồi, đảo ngược tác hại của các gốc tự do; và còn hỗ trợ bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời.

Tuyệt hơn nữa, Ezili với thành phần phong phú các loại trà thảo mộc, cùng chiết xuất thảo mộc, mật ong Manuka, và các loại proteins giúp xoa dịu, cung cấp dưỡng chất và tạo lớp màng bảo vệ hiệu quả cho làn da. Thành phần peptides trong sản phẩm còn hỗ trợ quá trình sinh tổng hợp collagen, từ đó cải thiện tình trạng lão hoá, giúp da săn chắc, giảm nhăn và chảy xệ.

Mùi hương tự nhiên ngọt ngào dễ chịu từ thảo mộc.

Thành Phần Bí Mật Bao Gồm Trà Nha Đam, Hoa Đậu Biếc, Cúc Vạn Thọ, Cúc La Mã, Hoa Cơm Nguội, Tía Tô Đất, Cam Thảo, Hồng Nụ, Cỏ Roi Ngựa; Yến Mạch và Tơ Tằm thủy phân; HA; chiết xuất Tre, Hạt Nho, Mật Ong Manuka, Lựu; Glycan Booster Peptide và Collagen thủy phân.
Sử Dụng & Bảo Quản
Tốt nhất, sử dụng Ezili sau rửa mặt sạch (và toner/cân bằng – nếu có). Thông thường nếu có sản phẩm này ở bước đệm (giữa làm sạch và dưỡng/khoá ẩm), da bạn sẽ hấp thu các dưỡng chất trong sản phẩm dưỡng tốt hơn, và còn tiết kiệm được đáng kể lượng dưỡng cần dùng.
Dùng 2-3 giọt cho toàn bộ mặt, hoặc 4-5 giọt cho cả mặt và cổ.
Có thể dùng nhiều lần trong ngày để bổ sung độ ẩm cho da khi cảm thấy cần thiết.
Tuỳ tình trạng da, có thể dùng một mình Ezili mà không cần bước dưỡng hoặc khoá ẩm tiếp theo.
Đậy nắp kín sau khi dùng. Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt hơn khi bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 9 tháng.
Dành Cho Da , , ,
Chia Sẻ