DSCF1411

TRÁI TIM THỨ 2

by The Banker ·
·

Rất lâu rồi có cậu bạn từng bảo mình rằng: Đôi gót chân phụ nữ cũng là một đặc điểm gợi cảm hứng hoặc làm cụt hứng. Gót ửng hồng, mịn màng, k nứt nẻ thực sự rất sexy. Thành ra chớ tin mấy bài báo viết đàn ông chỉ thích nhìn… ngực phụ nữ. Đến mình còn thích nhìn bàn tay và bắp chân phụ nữ, huống hồ là 7.5 tỉ dân số Trái Đất… Sẽ có muôn vàn những nét gợi cảm trong mắt muôn vàn người. Rồi sẽ có ai đó mê mệt bạn có thể chỉ vì cái móng chân của bạn màh thôi!

Ờ đấy nói đến chân… Chiều qua đội mưa đi yoga, lúc dừng lại mặc áo mưa đã đạp chân ngay và luôn vào rãnh nước ven đường. Ôi buồn ghê mùa mưa!

Chân được coi là trái tim thứ 2. Theo Đông y, tất cả các huyệt ở chân đều ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể. Chân là nơi giao nhau của rất nhiều kinh mạch, tập trung nhiều huyệt đạo. Tất cả máu lưu thông trong cơ thể đều đi qua mạng mạch máu dưới chân. Giữ đôi bàn chân khoẻ mạnh, khí huyết ở chân lưu thông tốt chính là bảo vệ sức khoẻ và nhan sắc của bạn.

Sau đây là cách chăm sóc đôi bàn chân để luôn có một bộ guốc thật xuệch-xi.

(1) Sắm một cái bàn chải đẹp hoặc chọn lấy một miếng xơ mướp đẹp k kém, dùng để chà gót chân, lòng bàn chân, mu bàn chân, móng, kẽ móng (nói chung chà hết) hàng ngày.

(2) Rửa chân bằng xà phòng hoặc sữa tắm bạn đang dùng.

(3) Ngâm chân bằng nước ấm khoảng 10-20p mỗi tối. Có thể ngâm bằng thảo mộc hoặc tinh dầu. Thường bố mình hay nấu nước ngải cứu, lá lốt, gừng, sả, vỏ bưởi, mật gấu/cây lá đắng, muối. Các loại này đều gần gũi dễ tìm, có thứ nhà trồng được, có thứ… tiền trồng được. Một số tinh dầu tốt cho đôi bàn chân: tràm trà, gừng, cúc, hương thảo, bạc hà,…

Nếu bạn từng có những ngày phải đi bộ nhiều (10km trở lên), bạn sẽ hiểu được việc ngâm chân có công dụng thần kỳ như thế nào. Chỉ cần chút nước ấm và thả lỏng, mọi căng thẳng đau đớn màh đôi bàn chân phải gánh một ngày dài đều sẽ tan biến.

(4) Toning chân bằng dấm táo. Bước này có vẻ là k cần thiết nếu bạn đã ngâm chân rồi. Nếu vội hay lười k ngâm được, thì đây là bước cũng rất nên làm nếu bạn muốn gót mềm, da chết từ từ bong hết.

(5) Dưỡng da chân bằng sản phẩm phù hợp. Dầu cũng được, kem cũng được, sáp cũng tốt (ví dụ như Achilles Foot Salve của ABS, hehee). Thường khi da chân bạn chưa được đẹp, còn khô nẻ cứng; bạn sẽ có cảm giác bôi dưỡng thật vô dụng. Nhưng hãy kiên nhẫn với từng bước (ít nhất là tẩy da chết và dưỡng), bạn sẽ được đền đáp. Chịu khó 1 tuần thôi là bạn đã thấy khác lắm rồi nhé. Nếu trời k quá nóng và bạn k thấy khó chịu, hãy đeo thêm 1 đôi tất chân khi ngủ.

Vậy thôi. Đảm bảo chân đẹp, mặt đẹp, da dẻ hồng hào, tiêu hoá tốt, sức khoẻ tráng kiện và các thứ các thứ phơi phới.

Một số thông tin khác về việc chăm sóc “trái tim thứ 2” để bạn tham khảo:

https://abankersecret.com/tren-ke/achilles-foot-salve/

photos by A Banker’s Secret

Những câu chuyện khác

MỘT NGÀY VỚI BLEUBLEU

by The Banker

Sunday, 15.11.2015

Đọc

CHUYỆN DINH DƯỠNG, CHUYỆN LUYỆN TẬP…

by The Banker

Sunday, 11.09.2016

Đọc

RỬA MẶT NHƯ A BANKER’S SECRET

by The Banker

Wednesday, 09.12.2015

Đọc

7 BƯỚC CHĂM SÓC DA MẶT

by The Banker

Thursday, 12.11.2015

Đọc

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu

WE ARE HOMEMADE BEAUTY.
HERE IN VIETNAM.

Follow chúng tôi