DSCF0190b

CHÚC MỪNG XUÂN MỚI

by The Banker ·
·

Buổi chiều tối 2 đứa ABS đi đường bông, chụp được mấy tấm xeo-phì bên lề đường =)) mua kem ăn, mua cafe uống. Rùi đi vô đường sách. Có quầy sách cũ trông thích mắt lắm, màh đắt lòi ra @_@ nghĩ bụng, mình cũng đem sách cũ của mình ra bán chắc giàu sớm :))

Thời còn nhỏ và thời còn trẻ, mình chỉ thích Tết ở mỗi đoạn Giao thừa. Xúc động và bồi hồi. Dù đang vui, đang buồn, đang thành công hay thất bại… thì đều có thể hy vọng rằng sau thời khắc này mọi thứ rồi sẽ như ước nguyện của mình. Giờ tuổi tác chất chồng lên… chứng minh nhân dân rồi :)) trừ những năm phụ huynh lệnh cho xông đất, còn lại mình chỉ thích đắp chăn ngủ sớm! Già rồi bạn sẽ thấy nhịp sống hiển nhiên như một bản nhạc, có đoạn dìu dặt, có đoạn cao trào. Bạn hẳn phải từ từ màh diễn tấu hết, bởi bạn biết chắc dù gì đi chăng nữa… bản nhạc cuộc đời bạn vẫn sẽ có những khúc rất đẹp khiến người nhạc công là bạn hài lòng. Và nếu không có những đoạn trúc trắc khó đánh, thì sao thành một bản nhạc hay được?!

Triết lý vớ vẩn tí thôi. Năm mới rồi, ABS cũng chúc chích các bạn đẹp chút nhỉ… Chúc năm mới của bạn một tẹo nỗi buồn để biết quý trọng những ngày vui. Chúc bạn một tí khó khăn để kiêu hãnh chảnh chẹ về những thành công. Chúc bạn thỉnh thoảng thiếu thốn để biết quý những đồng tiền mình kiếm được… Chúc bạn đủ niềm tin, đủ hy vọng, đủ nghị lực, đủ tình yêu và lòng trắc ẩn để vượt qua những đoạn gặp ghềnh cũng như tận hưởng hết những khúc rực rỡ trong năm mới Bính Thân! Đại khái thế, tức là cùng với rất nhìu iu thương chân tình từ ABS.

photos & illustrations by A Banker’s Secret

Những câu chuyện khác

ĐIỆP KHÚC N

by The Banker

Sunday, 23.10.2016

Đọc

VỀ “MATCHA LATTE” FACIAL CREAM

by The Banker

Monday, 06.08.2018

Đọc

CHUYỆN DINH DƯỠNG, CHUYỆN LUYỆN TẬP…

by The Banker

Sunday, 11.09.2016

Đọc

CON NGƯỜI PHI LÝ, NHƯNG MÀH VẪN HỮU TÌNH…

by The Banker

Sunday, 06.03.2016

Đọc

Cảm ơn bạn tham gia “họp chợ” cùng ABS! ^^~
Xin mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
“Nội quy sắm sửa” của chúng tôi!

(1) ABS sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 3 hoặc 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng hoặc/và thanh toán, lần lượt tương ứng đối với những mặt hàng thường trực hoặc đối với những mặt hàng có ghi chú riêng trong phần mô tả sản phẩm.

(2) ABS hiện ngụ tại Sài Gòn, thời gian vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác dao động trong khoảng 2-7 ngày. ABS không nhận giao hàng hẹn giờ. Thời gian giao/phát hàng thường từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày, bao gồm cả ngày thứ 7.

Bưu tá sẽ gọi điện xác nhận với người nhận hàng rồi mới đến giao; nên bạn vui lòng để ý điện thoại.

(3) ABS sử dụng dịch vụ vận chuyển và giao hàng tốt, tiện lợi, và nhanh nhất có thể. Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá của ABS cũng được xếp vào hạng “kỹ nhất quả đất”. Tuy nhiên, hàng hoá của ABS đa phần đều không được vận chuyển theo đường hàng không (vì là chất lỏng), và không thể tránh khỏi những bất khả kháng (trong quá trình vận chuyển, do tình hình thời tiết, do chất lượng dịch vụ của bên vận chuyển, v.v…); nên trước hết mong bạn thông cảm nếu xảy ra lỗi hư hại hoặc chậm trễ. Sau đó mời bạn phản hồi với ABS để chúng ta có hướng giải quyết “vừa bằng mặt lại vừa bằng lòng”.

(4) ABS bảo lưu đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Sau thời hạn này nếu không nhận được xác nhận (nếu cần) hoặc/và thanh toán từ phía người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua. Nếu người mua xác nhận hoặc/và thanh toán sau thời hạn này, ABS sẽ xem đây là đơn đặt hàng mới và chấp nhận hoặc từ chối giao hàng dựa trên tồn kho, giá cả hàng hoá và phí vận chuyển thực tế vào thời điểm người mua xác nhận hoặc/và thanh toán.

(5) ABS hỗ trợ giao hàng tối đa 3 lần đối với 1 đơn hàng. Sau lần giao cuối cùng không thành công do lỗi người mua, đơn hàng mặc định là đã được hủy bỏ từ phía người mua và chuyển trả về cho ABS. Người mua phải trả khoản phí giao hàng /phí vận chuyển, phí trả hàng, và 25% giá trị hàng hoá. ABS có quyền từ chối bán hàng và giao hàng cho bạn nếu tình trạng giao hàng không thành công xảy ra nhiều lần.

(6) Quy định về hoàn trả tiền đã chuyển khoản bởi người mua

(6.1) Đối với người mua trong khu vực Sài Gòn:
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
– Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả sau khi đã trừ đi phí giao hàng, phí trả hàng, 25% giá trị hàng hoá nếu đã phát sinh việc giao hàng; hoặc/và phí chuyển khoản.

(6.2) Đối với người mua liên tỉnh (ngoài khu vực Sài Gòn):
– Do lỗi của ABS hoặc lỗi của người vận chuyển: tiền sẽ được hoàn trả toàn bộ.
 Do lỗi của người mua: tiền được hoàn trả đã trừ đi phí chuyển khoản nếu hàng chưa gửi đi; hoặc không hoàn trả khi hàng hoá đã được gửi đi.

(6.3) Việc hoàn trả tiền sẽ được thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc sau khi đã có xác nhận giữa ABS và người mua hoặc/và đơn hàng được huỷ bỏ.

* Giải thích từ ngữ:

– Xử lý đơn hàng bao gồm (1) xác nhận lại các thông tin giao-nhận hàng và tồn kho hàng hoá – nếu cần; hoặc/và (2) giao/gửi hàng

– Ngày làm việc không bao gồm ngày đặt hàng; ngày thứ 7 và Chủ nhật.

– Lỗi của người mua bao gồm (1) người mua yêu cầu huỷ bỏ đơn hàng trước khi ABS gửi/giao hàng; hoặc (2) từ chối hoặc không có thiện chí nhận hàng sau khi ABS đã gửi/giao hàng.

– Phí trả hàng được tính bằng 50% phí giao hàng.

– Lỗi của ABS bao gồm không đảm bảo đúng hoặc/và đủ tồn kho thực tế so với tồn kho website vào thời điểm người mua đặt hàng.

– Lỗi của người vận chuyển bao gồm (1) giao hàng không đến đúng người/nơi theo yêu cầu; hoặc (2) làm thất lạc hàng hoá.

– Phí chuyển khoản là phí dịch vụ thực trả cho ngân hàng khi giao dịch hoàn trả tiền cho người mua được thực hiện, và tối thiểu là 11.000VNĐ.

Bạn đã là thành viên chưa?

Hãy đăng ký & bắt đầu bỏ đầy túi giấy ABS :)

Tên Thành Viên *
Email *
Mật Mã *

Thì ra bạn đã là thành viên!

Hãy đăng nhập & tiếp tục táy máy :)

Email *
Mật Mã *

Quên mật khẩu

WE ARE HOMEMADE BEAUTY.
HERE IN VIETNAM.

Follow chúng tôi